Khi bạn trai hỏi thích quà gì thì trả lời ra sao?

Mỗi khi nhắc đến quà tặng dành cho nhau, chắc hẳn một số người sẽ có quan điểm rằng “quà chỉ dành tặng cho con gái mà thôi”. Tuy nhiên, quà là dành tặng cho con gái, liệu món quà đó có thực sự phù hợp với bạn hay không? Và liệu khi bạn trai hỏi thích quà gì để tặng cho bạn, bạn – người được tặng nên trả lời như thế nào cho vừa lòng cả hai?

Nếu bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa “khi bạn trai hỏi thích quà gì”, ”làm sao để chàng tặng món quà mà mình thích” hay “những món quà sinh nhật con gái thích” thì hầu hết các kết quả được gợi ý ra lại ngược lại so với nhu cầu và mong muốn của chúng ta như quà tặng chàng nhân ngày sinh nhật, 14 tháng 2.

Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho các cô nàng đang cần nhiều uẩn khúc trong việc tặng quà và tìm ra câu trả lời hợp lý nhất, tạo sự hài lòng cho cả hai và có những kỷ niệm đẹp với nhau trong tình yêu đôi lứa.

1. Cách mà hầu hết các cô gái ứng xử khi bạn trai hỏi thích quà gì để mua

Liệu có phải các chị em phụ nữ, con gái chúng ta đã quá trở nên dễ tính và dễ dãi với các món quà mà anh người yêu tặng chúng ta rồi hay không? Một số anh chàng cứ có tư duy rằng, chỉ cần món quà đó đẹp, lung linh là các nàng sẽ mê như điếu đổ ngay.

Xin thưa với các anh chàng, việc chọn quà tặng cho phụ nữ – con gái không hề đơn giản như vậy. Mặc dù thông thường các chị em phụ nữ khi được tặng quà sẽ cố biểu hiện ra sự vui vẻ dù cho trong lòng họ không thích món quà đó vì họ sợ nói ra sẽ khiến các chàng trai buồn hay có ấn tượng xấu rằng mình là một người đòi hỏi nhiều.

Một số trường hợp là như vậy nhưng TilaBOX chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn rằng, hãy cứ nói ra nguyện vọng của mình, món quà mình thích dù cho nó lớn hay nhỏ, giá trị hay không. Với các chàng trai, việc người con gái họ yêu nói ra mong muốn của mình đối với các chàng đó đã quá là một điều hạnh phúc rồi.

Chắc chắn người đó sẽ cảm ơn bạn thật nhiều vì đối xử với họ như một người đáng tin tưởng, rất gần gũi và biết ý với mình khi đã giúp họ bớt suy nghĩ đau đầu trong việc lựa chọn quà tặng dành cho bạn. Có lẽ điều mà những chàng trai ấy muốn thấy đó chính là nụ cười hạnh phúc thực sự khi trao tặng món quà của họ dành cho bạn mà không phải những nụ cười gượng gượng, cố gắng cười cho có.

Việc nói ra mong muốn cũng khiến người yêu cảm thấy được sự tin tưởng và giao phó trách nhiệm từ người yêu của mình, người sẵn sàng chia sẻ mọi mong muốn dù chỉ nhỏ nhoi, ít ỏi.

Vì thế, con gái chúng mình hãy giúp chàng lựa chọn đúng món quà mà mình thích nhé. Nhưng nhớ rằng nó nằm trong điều kiện kinh tế của chàng bạn nhé!

Cho nên, những người con gái chúng mình phải ra tay giúp đỡ các chàng trai của mình lựa chọn món quà mà mình thích nhé. Và hãy đừng quên căn nhắc cả về vấn đề kinh tế của chàng trai trong việc chọn quà tặng các bạn nhé!

2. Top 3 cách đơn giản giúp gợi ý cho chàng trai về món quà con gái thích

  • Cách 1: Chia sẻ thẳng thắn

Cách đơn giản nhất chắc chắn là trò chuyện trực tiếp và nói thẳng ra nguyện vọng của mình. Chỉ một hai câu đơn giản thôi như sau: “Em thấy thoải mái khi ở cạnh anh lắm, anh luôn đem lại cho em cảm giác an toàn. Anh tặng em một ‘chiếc áo khoác’ nhé. Em muốn có cảm giác mà có anh ở bên cạnh, ôm ấp và bảo vệ em mọi lúc mọi nơi.”

  • Cách 2: Trải nhiệm nhìn thấy quý trọng hơn cả

Một cách đơn giản hơn nữa đó là trong lúc cả hai đang đi dạo chơi trên phố hay khu mua sắm, hãy nhìn vào món quà và hỏi: “Anh nghĩ nó có phù hợp với em không?”. Chắc chắn các chàng trai sẽ bắt được tần số mong muốn của bạn và đáp ứng bạn rồi.

  • Cách 3: Gợi ý gián tiếp bằng lời nói

Cách cuối cùng là một cách khá hiệu quả với phần lớn người. Hãy kể cho anh ấy về món đồ mình thích nhưng người quen hay người thân của bạn có và hãy thể hiện mong muốn mình có nó bằng một khuôn mặt buồn. Chàng trai sẽ muốn xoa dịu nỗi buồn của bạn bằng cách mua món đồ ngay thôi.

Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai TilaBOX.