Mèo thần tài quà tặng Số 1 nhân ngày khai trương

Khai trương là một dịp đặc biệt quan trọng đánh dấu mở đầu cho sự thành công của doanh nghiệp. Vào ngày khai trương, khách mời thường chuẩn bị những món quà tặng độc đáo, thú vị để biếu tặng nhân ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, bạn cần chọn những món quà không những sang trọng, mà còn phải có ý nghĩa. Vì thế mà Mèo Thần Tài – Hapimi được những vị khách mời chọn làm quà tặng nhân dịp đặc biệt này.

1. Mèo Thần Tài – Mèo May Mắn

Mèo Thần Tài là một trong những món quà phong thuỷ được người làm ăn buôn bán. Mọi người sẽ bắt gặp những vật phẩm này tại các cửa hàng, công ty. Từ xa xưa đã có quan niệm rằng, đặt Mèo Thần Tài trong cửa hàng hay trong nhà sẽ thu hút được tài lộc và may mắn, tiền bạc dồi dào.

2. Tài lộc phúc khí đầy nhà – Mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Mèo Thần Tài với nhiều ý nghĩa phong thủy mang đại cát đại lợi đến gia chủ. Nên là vật phẩm phong thủy thông dụng trong nhà.

Mèo thần tài giơ tay phải được xem là mèo cái nó đại diện cho phúc khí. Đây là vật phẩm phong thủy này được đặt chủ yếu ở trong nhà. Chẳng những để trang trí, Mèo Thần Tài còn là vật phẩm phong thủy giúp căn nhà tràn đầy tài lộc và phúc khí, may mắn.

Bên cạnh đó, Mèo giơ tay phải còn mang lại không khí hài hòa giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm của các cặp vợ chồng ngày càng thêm khăng khít, mặn nồng.

Mèo giơ tay trái đại diện cho tài lộc cho tài lộc. Thường được trưng bày tại văn phòng làm việc, cửa hàng, nơi buôn bán. Mèo thần tài này sẽ giúp thu nạp tài khí, tài lộc sẽ gõ cửa gia chủ. Đối với những ai làm việc văn phòng thì sẽ trợ giúp sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi trong công việc vận trình sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được ước mong.

Ngoài ra, Mèo cả hai tay đều giơ còn giơ cả hai tay, nó mang lại mọi điều tốt đẹp ngụ ý mang nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc và gia đình.

Ý nghĩa màu sắc của Mèo Thần tài:

 • Mèo màu trắng đại diện cho sự may mắn
 • Mèo màu đen được gia chủ bày trí trong nhà nhằm xua đuổi tà khí, giảm tai họa đem lại sự bình an cho gia chủ
 • Mèo màu hồng giúp cho các mối quan hệ được suôn sẻ, nhân duyên tốt lành
 • Mèo màu đỏ đại diện cho sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh
 • Mèo xanh lá cây đại diện cho cho kì vọng
 • Mèo màu vàng đại diện cho tài lộc, giàu có và thịnh vượng
 • Mèo tím giúp gia chủ đắc thọ và nó còn đại diện cho sắc đẹp
 • Mèo xanh lam đại diện cho sự nghiệp, một sự nghiệp thành công. Đặt ở phòng làm việc sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp

3. Những điều cần biết khi trưng bày Mèo Thần Tài

 • Mèo Thần Tài thuộc hướng Đông. Vì thế, gia chủ nên đặt vật phẩm phong thuỷ này ở hướng Đông hoặc Đông Nam, tránh đặt ở hướng Tây.
 • Trong phòng làm việc, nên đặt trên bàn , Mèo thần tài quay mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ. Nơi đặt Mèo Thần Tài cần sạch sẽ, thoáng mát có đủ ánh sáng. Tại công ty, nơi buôn bán, nên đặt mèo ở vị trí không có vật cản, hướng mèo nên quay về cửa chính hoặc cửa mà khách hàng thường xuyên ra vào.
 • Không trưng bày Mèo Thần Tài bị trầy sướt hay sứt mẻ, không nguyên vẹn. Điều này làm giảm tác dụng trợ tài cho gia chủ.
 • Không đặt ở những vị trí như trong nhà vệ sinh hoặc những nơi ô uế. Linh vật phù trợ gia chủ nên cần trân trọng và đặt ở những nơi trang trọng để gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn từ linh vật này
 • Tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng màu sắc và vật phẩm mà mèo thần tài cầm trên tay để thỉnh linh vật về cho phù hợp mục đích của gia chủ.
 • Không đặt vật phẩm trong phòng ngủ hay ngoài ban công. Ngoài tác dụng thu hút tài lộc, Mèo Thần Tài còn là vật phẩm trang trí tốt lành, có thể đặt tại cửa hàng, phòng khách, để tăng sự may mắn Trên ban công mà có nhiều cây cối, không sạch sẽ, lại để nhiều đồ đạc, đặt linh vật phong thủy ở đó thì thu hút những điều xui xẻo.

Mèo Thần Tài Hapimi tại TilaBOX được làm từ gốm sứ màu trắng , tay phải giơ lên, tay trái cầm hồ lô vàng tượng trưng cho phúc khí, may mắn và thu hút tài lộc. Hoa văn được vẽ tay thủ công nung trong nhiệt độ 1200 độ vô cùng an toàn. Mèo dày dặn, bền, đẹp thân thiện với trẻ nhỏ, môi trường. Thích hợp làm quà tặng, trang trí và tiết kiệm.

Mèo thần tài được biết đến như là linh vật thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ. Việc trang trí mèo thần tài giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, tiền bạc dồi dào, mang lại nhiều phúc khí. Chính vì vậy, việc tặng mèo thần tài dịp khai trương hay tân gia là hoàn toàn phù hợp, hơn nữa nếu chọn đúng chú mèo mang ý nghĩa tương đồng với mục đích và ước nguyện của gia chủ thì may mắn gấp bội, cầu được ước thấy.

Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai TilaBOX.