Những món quà tặng mẹ dưới 100k đảm bảo thiết thực nhất

Những món quà tặng mẹ dưới 100K. Chuẩn bị mua sắm đừng quên gửi đến mẹ một món quà vừa ấm áp vừa hợp túi tiền nhé. Mẹ mang thai mười tháng, nuôi nấng chúng ta không tiếc lời, cho chúng ta khôn lớn. Hiếu thảo là một đức tính truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và thế hệ trẻ ngày nay được thừa hưởng điều đó. Nên mua quà gì cho mẹ? Đừng lo lắng, chúng tôi đã sắp xếp nó cho bạn!

1. Một bó hoa, một tình yêu

Những người mẹ trước đó cũng đều là những cô gái trẻ cũng cần sự lãng mạn khi còn trẻ, nhưng vì lý do kinh tế – xã hội mà không thể nhận được hoa. Vậy thì hãy tặng mẹ một bó hoa do chính tay bạn chọn và gói, để mẹ cũng cảm nhận được một niềm hạnh phúc thật lãng mạn.

Không nhất thiết phải chọn hoa cẩm chướng, các loại hoa khác cũng rất đẹp, mẹ có thể chọn theo ý thích của mẹ. Nếu bạn không biết mẹ mình thích món gì thì cứ chọn loại nào đẹp mà mua. Nếu bạn không về nhà, bạn có thể chọn trực tuyến, và rất nhiều món được giao đến tận nhà như một bất ngờ cho mẹ của bạn.

2. Bộ dụng cụ làm bếp, ấm lòng và dạ dày

Đối với những người mẹ, điều tâm đắc nhất là nấu ăn cho con và chăm sóc chúng thật tốt. Trong trường hợp này, hãy sắm cho mẹ một đồ dùng nhà bếp tốt.

3. Quần áo, giày đẹp

Phụ nữ luôn không thể tách rời quần áo và giày dép, chắc hẳn mẹ tôi cũng thích quần áo, giày dép đẹp. Để mẹ cảm nhận được tình yêu thương sâu sắc từ con cái… Để gửi được món quà này, bạn cần biết size quần áo của mẹ, hoặc size giày, kiểu dáng mình thích, nếu không bạn có thể bỏ tiền ra mua đồ không vừa hoặc mẹ không ưng, không thích nó.

4. Cái túi

Nếu bạn sợ khó chọn quần áo, giày dép thì có thể chọn gửi túi xách. Túi có nhiều sự lựa chọn, kiểu dáng cũng tương đối nhỏ, màu sắc phù hợp với mẹ sẽ không kén dáng lắm nên lựa chọn tốt hơn. Ngân sách ít thì mua rẻ hơn, rủng rỉnh tiền hơn thì sắm những mẫu sang trọng vừa túi tiền, nếu dư dả thì có thể gửi trực tiếp những chiếc túi hàng hiệu sang trọng cho các mẹ, mình tin rằng các mẹ sẽ rất hạnh phúc.

5. Trà giảm cân

Mẹ không còn trẻ nữa, nhưng mẹ vẫn yêu cái đẹp, và họ vẫn mong ở lại tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất. Vì vậy, hãy tặng mẹ trà thảo mộc giảm cân, hãy để mẹ ở bên, tìm kiếm vẻ đẹp, tìm lại tuổi thanh xuân và nắm bắt những bước chân làm đẹp.

6. Trang sức

Hẳn không có người phụ nữ nào có thể cưỡng lại sự cám dỗ của trang sức, nhất là sau khi làm việc vất vả cả đời, mẹ chưa bao giờ mặc đẹp cho mẹ. Cũng có nhiều sự lựa chọn về trang sức: vòng bạc, lắc bạc, dây chuyền bạc. Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu, và giá cả có thể lựa chọn theo sở thích của riêng bạn. Chắc mẹ thích bạc, bây giờ nhiều thương hiệu trang sức bằng bạc rất đẹp, rất tinh xảo, giá cả cũng không đắt nên bạn có thể cân nhắc.

7. Khăn lụa

Bạn sẽ tặng món quà gì cho mẹ của mình? TilaBOX cho rằng chiếc khăn lụa quàng cổ rất tốt. Ví dụ, một số bạn bè mang quà đến cho cha mẹ của họ trong dịp mùa đông, vì vậy khăn quàng cổ là một lựa chọn tốt vào thời điểm này. Bởi vì cuối năm thời tiết lạnh hơn của mùa đông, khăn quàng cổ rất tiện dụng. Và cha mẹ thường thích những món quà thiết thực, vì vậy khăn lụa quàng cổ là một món quà rất đáng suy nghĩ.

Cảm ơn vì đã đọc! Tặng ai đó một bông hồng và có một mùi hương trong tay bạn! Nếu chia sẻ hôm nay hữu ích cho bạn, bạn có thể chọn cảm ơn, đồng ý/theo dõi: Tài khoản Công khai TilaBOX.