Top 10 món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất

Vào ngày Giáng sinh, mọi người thường có thói quen “trao đổi” quà cho nhau. Đây là một truyền thống tốt đẹp và chúng gửi gắm rất nhiều thông điệp, sự quan tâm và tình yêu giữa người thân, người yêu, bạn bè, người bạn đời… Vậy những món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất là gì? Hãy cùng TilaBOX đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất

1.1. Thiệp handmade

Những tấm thiệp xinh đẹp Giáng Sinh do tự tay bạn làm mới thực sự ý nghĩa đối với người nhận. Người nhận sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với những lời chúc tốt đẹp bạn muốn gửi đến họ.

1.2. Áo len hoặc mũ len

Vào lễ Giáng sinh, thời tiết se lạnh, nhiệt độ thấp nên việc tặng một chiếc áo len hoặc chiếc mũ len là hoàn toàn hợp lý. Ý nghĩa của món quà này đó là mang đến sự ấm áp cho người nhận vào mùa đông lạnh.

1.3. Nước hoa

Nước hoa là món đồ luôn được nhiều người yêu thích nhất. Bởi mùi nước hoa thơm và quyến rũ. Bạn có thể sử dụng khi đi chơi, đi làm, đi du lịch,… Bạn cần phải khéo léo xem xét hoặc đoán sở thích của họ để tặng nước hoa cho phù hợp. Món quà noel này vừa thể hiện sự quan tâm, vừa là sự sáng tạo của chính bạn.

1.4. Gấu bông

Gấu bông là một trong những món đồ tặng Giáng sinh ý nghĩa nhất, không chỉ phù hợp với dịp lễ Giáng Sinh mà còn trong các sự kiện quan trọng khác nhau. Gấu bông là món đồ dễ tìm mua và có thể dành tặng cho cả bạn nam và bạn nữ.

Hiện nay có rất nhiều mẫu gấu bông với hình dạng đáng yêu, bạn có thể chọn mua một con gấu bông đẹp và xinh xắn, phù hợp với dịp Noel và sở thích của người bạn muốn gửi. Gấu bông là món đồ lưu niệm ý nghĩa và có thể dùng được lâu dài.

1.5. Móc khoá

Đây là một phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu. Nếu bạn muốn gây ấn tượng cũng như muốn người nhận luôn nhớ đến mình thì có thể lựa chọn một chiếc móc khóa nho nhỏ để tặng ngày noel nhé. Những phụ kiện này thì thường được sử dụng thường xuyên nên khi nhìn thấy móc khóa người nhận sẽ nhớ ngay đến bạn.

1.6. Khăn len

Dịp Noel cũng là khoảng thời gian thời tiết bắt đầu se lạnh, thì việc tặng ngày Noel bằng một chiếc khăn len thực sự là một món quà rất ý nghĩa. Khăn len sẽ giúp giữ ấm cơ thể trong những ngày mùa đông. Hơn nữa, khăn len là một món đồ không quá cầu kỳ, vừa thiết thực lại vừa chứa đựng yêu thương và sự kính trọng của người tặng.

1.7. Son môi

Đối với những bạn nữ thì son môi chính là vật bất ly thân. Do đó, nhân dịp Noel bạn có thể dành tặng cho bạn gái hoặc bạn thân của mình một thỏi son mà cô ấy thích.

1.8. Giày dép

Không phải tặng quà Noel là bắt buộc chỉ được tặng những món quà lưu niệm đâu nhé. Bạn có thể thử linh hoạt tặng những món quà thực tế xem sao như giày dép chẳng hạn.

1.9. Thắt lưng

Đây là món đồ mà bạn có thể dành tặng cho các bạn nam nhân dịp Noel. Không chỉ con gái mới được nhận quà vào ngày Noel mà con trai cũng cần được yêu thương và nhận những món quà Giáng sinh ý nghĩa. Thắt lưng là phụ kiện cần thiết dành cho tất cả các bạn nam nên nếu muốn người ta nhớ đến bạn thì hãy tặng thắt lưng cho họ.

1.10. Ví cầm tay

Ví cầm tay cũng là một trong những món quà ý nghĩa để bạn tặng. Dù bạn nam hay bạn nữ thì ví cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Những món quà được nhiều người hiểu theo cách khác nhau nhưng thực sự đó là sự chân thực, thể hiện tình cảm yêu thương, mong muốn những điều tốt lành trao tặng đến người nhận.

2. Lời kết

Hy vọng qua những thông tin trên đây của TilaBOX bạn cũng có thể hiểu hơn về “những món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất” để tặng quà người thân trong dịp này. Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên tặng quà gì thì hãy đến với TilaBOX, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn một món quà thật ý nghĩa phù hợp với người kia. TilaBOX chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp!